Quỹ Khuyến học Đông Du trao học bổng cho học sinh nghèo, cận nghèo vượt khó học khá, giỏi đợt 2 năm học 2021 - 2022
Thực hiện Kế hoạch của Quỹ Khuyến học Đông Du về việc trao Học bổng Lá Xanh cho học sinh nghèo, cận nghèo cấp Trung học cơ sở và cấp Tiểu học đợt 2 năm học 2021 - 2022 cho học sinh trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Đại biểu về dự Lễ trao học bổng

Ngày 14/5/2022 tại Hội trường Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh, Hội Khuyến học tỉnh Trà Vinh phối hợp với Quỹ Khuyến học Đông Du tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh nghèo, cận nghèo có học lực khá - giỏi nhằm tạo điều kiện cho các em khắc phục  khó khăn, tiếp tục học tập để sau này thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Ông Nguyễn Đức Hòe, Hiệu trưởng Trường Nhật Ngữ Đông Du

phát biểu tại buổi lễ trao học bổng

Đến dự có Ông Nguyễn Đức Hòe, Hiệu trưởng Trường Nhật Ngữ Đông Du; Bà Lê Khánh Linh, phụ trách Quỹ Học bổng Đông Du; Ông Lê Văn Thao, Bà Nguyễn Thị Minh Ngọc, cựu học sinh Trường Nhật Ngữ Đông Du. Bà Nguyễn Thị Khá, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; Ông Trần Văn Bồi, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học các huyện Cầu Ngang. Duyên Hải, Tiểu Cần và thành phố Trà Vinh cùng 68 học sinh được nhận học bổng về dự.

Bà Nguyễn Thị Khá, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh cùng ông Trần Văn Bồi,

Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh trao học bổng cho học sinh

Buổi Lễ đã trao 60 suất cho học sinh Trung học cơ sở, mỗi suất 850.000 đồng và 8 suất cho học sinh Tiểu học, mỗi suất học bổng là 600.000 đồng. Số tiền trao học bổng cho 68 học sinh là 55.800.000 đồng (huyện Cầu Ngang 18 suất THCS, huyện Duyên Hải 20 suất THCS, Tiểu Cần 21 suất THCS, thành phố Trà Vinh 1 suất THCS, 8 suất Tiểu học).

Bà Lê Khánh Linh, phụ trách Quỹ Học bổng Đông Du trao học bổng cho học sinh

Tại buổi Lễ trao học bổng, Bà nguyễn Thị Khá, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Trà Vinh phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Quỹ Khuyến học Đông Du tài trợ Học bổng Lá Xanh cho các em học sinh, động viên các em học sinh, hướng dẫn sử dụng học bổng đúng mục đích và duy trì thành tích học tập phấn đấu học thật giỏi để sau này trở thành người có ích cho gia đình, xã hội góp phần xây dựng quê hương Trà Vinh ngày càng giàu đẹp./.

Tin, ảnh: Liền Em

Hội Khuyến học tỉnh