Đại hội đại biểu Hội Dược học tỉnh Trà Vinh Khóa IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Ngày 26/02/2022 tại Hội trường Trường Cao đẳng Y tế, Hội Dược học đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu khóa IV nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đến dự có: ông Kiên Quân - Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh; bà Nguyễn Thị Tuấn Thanh – Phó Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc tỉnh; ông Kiên Sóc Kha – Giám đốc sở Y tế tỉnh Trà Vinh; đại diện các Sở, ban ngành tỉnh cùng 77 đại biểu chính thức đến dự.

Đại hội đã đi sâu tổng kết đánh giá kết quả hoạt động và kiểm điểm hoạt động điều hành của Ban Chấp hành nhiệm kỳ qua (2016 - 2021) và đề ra phương hướng nhiệm kỳ 2022 – 2026. Nhìn chung trong đại hội thống nhất đánh giá Ban Chấp hành Hội Dược học hoạt động trong điều kiện có nhiều khó khăn như sơ sở vật chất, nhân sự, kinh phí, dịch bệnh…Nhưng với sự quan tâm lãnh chỉ đạo của UBND tỉnh, hội Dược học Việt Nam, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, sự quan tâm tạo điều kiện của các Sở, ngành tỉnh. Ban Chấp hành cùng với tất cả hội viên đoàn kết thống nhất vượt qua khó khăn thử thách, đã tổ chức hoàn thành các chỉ tiêu quan trọng mà Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã đề ra. Đại hội thống nhất đề ra phương hướng hoạt động của hội khóa IV, nhiệm kỳ 2022 – 2026. Với 17 nhiệm vụ chủ yếu đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới với 15 Ủy viên Ban Chấp hành trong đó 01 Chủ tịch, 02 Phó Chủ tịch và Ban Kiểm tra 03 Ủy viên. Ông Bùi Văn Minh – Nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Dược học tỉnh Trà Vinh nhiệm kỳ 2022 – 2026. Nhìn chung cơ cấu Ban Chấp hành hội Dược học cơ bản đáp ứng tiêu chuẩn, cơ cấu số lượng… tin tưởng rằng Ban Chấp hành mới của Hội sẽ thực hiện hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết đại hội đã đề ra./.

Tin, ảnh: TH