Ủy Ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh, thăm tặng quà các cơ quan tuyến đầu chống dịch Covid – 19
Chiều ngày 10/06, lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh do ông Phạm Tiết Cường – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, tặng quà các cơ quan tuyến đầu chống dịch trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Trao quà cho Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi tỉnh Trà Vinh.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà các cán bộ, chiến sĩ, lực lượng y, bác sĩ đang công tác tại các cơ quan tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid – 19 tại Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Trà Vinh; Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi tỉnh Trà Vinh; Khu cách ly Chung thường trực Trung đoàn 926 Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Trà Vinh và Khu vực cách ly tập trung Khóm 5 - Thị trấn Cầu Kè. Tại mỗi nơi đến thăm ông Phạm Tiết Cường – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh thay mặt các thành viên trong đoàn, động viên đến các cán bộ, chiến sĩ, lực lượng y, bác sĩ đang công tác tại các cơ quan tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid – 19 của tỉnh. Với những khó khăn và tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ y, bác sĩ và lực lượng cán bộ chiến sĩ tại các cơ quan, đơn vị tuyến đầu chống dịch Covid – 19 của tỉnh đã cùng với tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong việc tiếp nhận và điều trị cho các bệnh nhân.

Nhân dịp đến thăm UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh cũng đã tặng 500 phần quà, bao gồm các loại nước giải khát phục vụ phòng, chống dịch Covid - 19 trị giá trên 50 triệu đồng cho 04 cơ quan: Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Trà Vinh; Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi tỉnh Trà Vinh; Khu cách ly Chung thường trực Trung đoàn 926 Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Trà Vinh và Khu vực cách ly Thị trấn Cầu Kè, số quà này do Báo Trà Vinh vận động Công ty trách nhiệm hữu hạn Thực phẩm và Nước giải khát JOY-  tỉnh Bình Dương hỗ trợ./.

Tin, ảnh: Ngọc Hồng