Trà Vinh khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 2019”
Thực hiện Công văn số 4080/BGDĐT-GDTX ngày 10/9/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công văn số 3563/UBND-KGVX ngày 23/9/2019 của UBND tỉnh Trà Vinh về tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.

Ông Lê Văn Hẳn, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh phát biểu Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 2019

Ngày 30 tháng 9 năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y tế tỉnh Trà Vinh, Sở Giáo dục và Đào tạo kết hợp với Hội Khuyến học tỉnh tổ chức Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề “Tự học là cách xây dựng xã hội học tập” và kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Hội Khuyến học Việt Nam 02/10/1996 - 02/10/2019.

Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh biểu diễn văn nghệ chào mừng đại biểu

Đến dự buổi lễ có Ông Lê Văn Hẳn, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Bà Nguyễn Thị Bạch Vân, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo;  Bà Nguyễn Thị Khá, Phó trưởng Ban Chỉ đạo xây dựng xã hội học tập tỉnh - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Trà Vinh; Bà Nguyễn Thị Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, Lãnh đạo các Sở, Ban ngành đoàn thể tỉnh, thành viên Ban Chỉ đạo xây dựng xã hội học tập của tỉnh, lãnh đạo các trường trên địa bàn thành phố Trà Vinh và trên 200 học sinh, sinh viên của các trường đến dự.
Tại buổi Lễ Ông Lê Văn Hẳn, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời và đẩy mạnh phong trào học tập trong nhân dân bằng nhiều hình thức học tập, qua đó khuyến khích người dân chủ động học tập thường xuyên, học tập suốt đời, hướng tới xây dựng một xã hội học tập.

Đại biểu về dự Khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” 2019

Ông Lê Văn Hẳn, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh

và Bà Nguyễn Thị Khá, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Trà Vinh trao học bổng cho sinh viên

Bà Nguyễn Thị Khá - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Trà Vinh ôn lại lại kỷ niệm 23 ngày thành lập Hội Khuyến học Việt Nam và công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập và Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.

Đại biểu về dự Lễ khai mạc chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi Lễ Hội Khuyến học tỉnh Trà Vinh  đã trao trao 50 suất học bổng, mỗi suất 1,5 triệu đồng cho 50 sinh viên nghèo vượt khó học khá, giỏi với số tiền 75 triệu đồng.

Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh biểu diễn văn nghệ chào mừng đại biểu

Theo Kế hoạch số 80/KH-SGDĐT ngày 23/9/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo về tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2019, các huyện, thị, thành phố có kế hoạch tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời từ ngày 01/10/2019 đến ngày 07/10/2019./.

Tin, ảnh: Liền Em