Tỉnh ủy Trà Vinh chúc Tết Văn nghệ sĩ, trí thức, vận động viên, huấn luyện viên nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021
Sáng ngày 03/02/2021, tại Hội trường Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Trà Vinh, Tỉnh ủy Trà Vinh tổ chức chúc Tết Văn nghệ sĩ, trí thức, vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu, có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển của tỉnh nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Đến dự buổi họp mặt có ông Trần Quốc Tuấn - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; bà Lê Tuyết Hồng – Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh; ông Lê Văn Bài – Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật; ông Trần Minh Thanh – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng với sự có mặt của 35 văn nghệ sĩ, trí thức và vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu.

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, ông Trần Quốc Tuấn thông tin đến quý đại biểu một số kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế -xã hội của tỉnh trong năm 2020.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ cũng khẳng định những thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm qua có sự đóng góp tích cực của văn nghệ sĩ, đội ngũ trí thức và vận động viên, huấn luyện viên tỉnh nhà. Qua đó, thay mặt Tỉnh uỷ, đồng chí mong muốn văn nghệ sĩ, đội ngũ trí thức và vận động viên, huấn luyện viên của tỉnh tiếp tục đồng hành, bám sát phương châm hành động năm 2021 của Tỉnh uỷ “Đoàn kết, kỷ cương, hành động, sáng tạo, đột phá, phát triển”, đóng góp ý kiến, sáng kiến phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, góp phần thực hiện thành công các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu năm 2021.

Đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ văn nghệ sĩ, trí thức, vận động viên, huấn luyện viên trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đội ngũ văn nghệ sĩ, trí thức, vận động viên, huấn luyện viên tiếp tục phát huy năng lực sáng tạo, cống hiến tài năng để phục vụ tốt hơn nữa cho sự nghiệp phát triển của tỉnh trong thời gian tới.

Các văn nghệ sĩ, trí thức bày tỏ phấn khởi trước những thành tựu vượt bật về kinh tế xã hội mà tỉnh Trà Vinh đạt được trong năm qua. Đồng thời, sẽ tiếp tục sáng tạo những công trình nghiên cứu, tác phẩm có giá trị, góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Nhân dịp này, đồng chí gửi lời chúc mừng đến đội ngũ văn nghệ sĩ, trí thức, vận động viên, huyến luyện viên cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công, chúc cho sự nghiệp khoa học kỹ thuật, nền Văn học, nghệ thuật, thể thao của tỉnh nhà có bước phát triển mới, đầy khởi sắc và nhiều thắng lợi./.

Tin, ảnh: Hiền Hưng