Họp Hội đồng giám khảo Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Trà Vinh lần thứ 8 năm 2020
Ngày 09/10/2020, tại Văn phòng Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Trà Vinh. Hội đồng giám khảo Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Trà Vinh lần thứ 8 năm 2020.

Bà Lê Tuyết Hồng – Phó Chủ tịch Thường trực; Phó Trưởng ban thường trực; Chủ tịch Hội đồng giám khảo Cuộc thi, các thành viên, thư ký Hội đồng giám khảo. Cuộc họp nhằm để triển khai Quy chế chấm điểm, bàn thống nhất Kế hoạch chấm điểm và khảo sát các sản phẩm lớn tham dự Cuộc thi ở các huyện, thị, Thành phố trong tỉnh.

Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Trà Vinh lần thứ 8 năm 2020 đến nay có 165 sản phẩm dự thi đủ điều kiện đưa váo chấm điểm, ở tất cả 05 lĩnh vực dự thi, lĩnh vực: Đồ dùng dành cho học tập: 34 sản phẩm; lĩnh vực: Phần mềm tin học: 05 sản phẩm; lĩnh vực: Sản phẩm thân thiện với môi trường: 52 sản phẩm; lĩnh vực: Các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em: 38 sản phẩm; lĩnh vực: Giải pháp bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, phát triển kinh tế: 36 sản phẩm.

Tin, ảnh: Hiền Hưng