Hội đồng Giám khảo tiến hành Khảo sát các giải pháp tham gia Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Trà Vinh lần thứ 8 năm 2020
Thực hiện Kế hoạch khảo sát, đánh giá, chấm điểm các sản phẩm, giải pháp tham dự Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Trà Vinh lần thứ 8 năm 2020 (Cuộc thi).

Từ ngày 27/10 – 03/11 năm 2020 do bà Lê Tuyết Hồng – Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Cuộc thi, Chủ tịch Hội đồng Giám khảo, Trưởng đoàn Khảo sát; ông Thạch Tha Lai – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Cuộc thi, Thành viên Hội đồng Giám khảo; Ông Trần Văn Đoái – Phó Chánh Văn phòng Sở NN&PTNT, Thành viên Hội đồng Giám khảo; các đồng chí Thư ký Ban tổ chức, Thư ký Hội đồng Giám khảo Cuộc thi; Báo, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Trà Vinh tham dự và đưa tin.

Qua thời gian phát động Cuộc thi, đến nay Ban Tổ chức đã tiếp nhận, tổng hợp đầy đủ hồ sơ, sản phẩm, giải pháp tham gia. Tuy nhiên, có một số mô hình, sản phẩm, giải pháp có kích thước lớn, cồng kềnh, tác giả không đủ điều kiện vận chuyển đến địa điểm theo quy định của Ban Tổ chức, mặt khác Ban Tổ chức không có nơi để sản phẩm lớn.

Để quá trình đánh giá, chấm điểm các sản phẩm, giải pháp tham gia Cuộc thi được công tâm, khách quan, minh bạch. Hội đồng Giám khảo Hội thi tiến hành khảo sát, thẩm định  mô hình, các giải pháp của các tác giả tham gia Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Trà Vinh lần thứ 8 năm 2020 ở các huyện, Thành phố Trà Vinh.

Tin, ảnh: Hiền Hưng