Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020 và triển khai Kế hoạch công tác năm 2021
Ngày 29/01/2021, tại Hội trường Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020 và triển khai kế hoạch công tác năm 2021.

Đồng chí Trần Bình Trọng – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Đến dự hội nghị, có: ông Trần Bình Trọng, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh, bà Lê Tuyết Hồng, Phó chủ tịch Thường trực Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành liên hiệp hội tỉnh khóa III, nhiệm kỳ 2018 – 2023, lãnh đạo các Hội Thành viên, đơn vị trực thuộc… đến dự.

Đồng chí Lê Tuyết Hồng – Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh thông qua

báo cáo kết quả hoạt động nổi bật năm 2020 và kế hoạch công tác năm 2021

Tại hội nghị, đã thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết công tác năm 2020 và Kế hoạch công tác năm 2021; Dự thảo báo cáo kết quả công tác kiểm tra năm 2020 và kế hoạch công tác kiểm tra năm 2021; Thông qua kế hoạch phát động phong trào thi đua năm 2021 của Liên hiệp hội...

Đồng chí Lư Phước Hiệp – Phó Giám đốc Sở khoa học và Công nghệ phát biểu tại Hội nghị

Thảo luận tại hội nghị, đại biểu thống nhất với những kết quả đạt được trong năm 2020, như: công tác xây dựng, củng cố và phát triển tổ chức; quán triệt Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và Nhà nước; công tác giáo dục chính trị, tư tưởng đối với trí thức KH&CN; công tác đề xuất, tham mưu; công tác tư vấn, phản biện và giám định xã hội; thông tin, phổ biến kiến thức; tổ chức Hội thi, cuộc thi sáng tạo; tôn vinh trí thức; các hoạt động của các hội Thành viên và đơn vị trực thuộc… Qua trao đổi, thảo luận, hội nghị đã thống nhất hoàn chỉnh các dự thảo văn bản theo ý kiến đóng góp của đại biểu./.

Tin, ảnh: Hiền Hưng