Tổng kết công tác tổ chức Hội nghị Trí thức Khoa học & công nghệ Việt Nam triển khai Nghị quyết XIII của Đảng
Sáng 20/9, Liên hiệp Hội Việt Nam (LHHVN) đã tổ chức cuộc họp tổng kết công tác tổ chức Hội nghị Trí thức Khoa học & công nghệ Việt Nam triển khai Nghị quyết XIII của Đảng vừa diễn ra ngày 15/9 tại Hà Nội. Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch LHHVN Phan Xuân Dũng, Tổng thư kí LHHVN Nguyễn Quyết Chiến chủ trì cuộc họp.

Quang cảnh cuộc họp

         Phát biểu tại cuộc họp, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch LHHVN Phan Xuân Dũng khẳng định, Hội nghị Trí thức Khoa học & công nghệ Việt Nam triển khai Nghị quyết XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp, Hội nghị nhận được nhiều phản hồi tích cực, tạo được ấn tượng tốt đẹp của các đại biểu tham dự Hội nghị cũng như cộng đồng trí thức khoa học công nghệ trong và ngoài nước.

Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch LHHVN Phan Xuân Dũng phát biểu

          Theo Chủ tịch LHHVN Phan Xuân Dũng, để có được sự thành công trên là do lãnh đạo LHHVN đã sớm chỉ đạo rất kịp thời, như thành lập các tiểu ban, các tổ giúp việc ngay từ tháng 4/2021, triển khai công việc hợp lý, hài hòa, phát huy mọi sức mạnh của từng cá nhân, các tổ giúp việc…

Phó TTK, CVP LHHVN Lê Công Lương phát biểu

Trưởng Ban Ban Tổ chức và Chính sách Hội LHHVN Phạm Hữu Duệ phát biểu

         Tại cuộc họp, Chủ tịch LHHVN Phan Xuân Dũng đã đánh giá cao, biểu dương sự đóng góp tích cực của các thành viên trong các tiểu ban, tổ công tác phục vụ, mọi cá nhân trong cơ quan được trưng tập phục vụ quá trình tổ chức Hội nghị.

Cán bộ, công nhân viên Cơ quan Trung ương LHHVN tham dự cuộc họp

Cán bộ, công nhân viên Cơ quan Trung ương LHHVN tham dự cuộc họp

          Cũng tại cuộc họp, các đại biểu thẳng thắn trao đổi, đóng góp ý kiến, đặc biệt là ý kiến rút kinh nghiệm về công tác chuẩn bị, phân công thực hiện, tiến độ thực hiện, cơ chế phối hợp giữa các bộ phận, tiểu ban… để hoàn thiện báo cáo, làm cơ sở cho những hội nghị tiếp theo…

Nguồn: Liên hiệp hội Việt Nam

 

 

TUYÊN TRUYỀN


 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 22
  • Trong tuần: 753
  • Tất cả: 439611