Tọa đàm Tình hình thế giới & khu vực và tác động tới Việt Nam
Ngày 27/10, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Tọa đàm Tình hình thế giới & khu vực và tác động tới Việt Nam.

Ông Phạm Quang Thao – Phó chủ tịch, Liên hiệp Hội Việt Nam

         Phát biểu khai mạc tại tọa đàm, ông Phạm Quang Thao – Phó chủ tịch, Liên hiệp Hội Việt Nam cho biết, hàng năm Liên hiệp Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng đối ngoại nhân dân và hợp tác quốc tế cho các cán bộ thuộc hệ thống Liên hiệp Hội Việt Nam. Buổi tọa đàm hôm nay tập trung vào tình hình thế giới và khu vực, mối quan hệ giữa các nước lớn và tác động đến Việt Nam.

Diễn giả Bùi Thế Giang - nguyên Đại sứ, Phó Tọa trưởng phái đoàn thường trực Việt Nam tại Liên hiệp quốc

         Ông Thao cho biết thêm, hy vọng sau buổi hôm nay, các đại biểu có thêm thông tin về tình hình thế giới, nhất là bối cảnh đại dịch Covid-19, ảnh hưởng đến Việt Nam như thế nào. Cũng mong buổi tọa đàm này, các đại biểu trao đổi, thảo luận và đề xuất với Liên hiệp Hội Việt Nam chủ đề cho các hội thảo cũng như tọa đàm những năm tiếp theo.

         Tọa đàm đã được nghe diễn giả Bùi Thế Giang - nguyên Đại sứ, Phó Tọa trưởng phái đoàn thường trực Việt Nam tại Liên hiệp quốc, trao đổi về những vấn đề mới trong tình hình thế giới và công tác triển khai đối ngoại của nước ta hiện nay; tác động của COVID-19 đến liên kết kinh tế quốc tế tới Việt Nam và những vấn đề đặt ra đối với hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam trong giai đoạn mới./.

Nguồn: Liên hiệp hội Việt Nam

TUYÊN TRUYỀN


 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 48
  • Trong tuần: 810
  • Tất cả: 439025