Ra mắt Bài hát TỰ HÀO LIÊN HIỆP HỘI VIỆT NAM
Nhằm hướng tới Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) (1983-2023), Lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam đã chỉ đạo sáng tác và cho ra mắt ca khúc TỰ HÀO LIÊN HIỆP HỘI VIỆT NAM. Bài hát là khúc hùng ca, là tiếng lòng của đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ nước nhà.

Ngày 10/11, tại trụ sở Liên hiệp Hội Việt Nam đã tổ chức buổi lễ ra mắt ca khúc với tựa đề TỰ HÀO LIÊN HIỆP HỘI VIỆT NAM. Bài hát do Nhạc sỹ, nghệ sỹ ưu tú Doãn Nguyên, Trưởng ban âm nhạc của VOV sáng tác, phổ lời thơ của nhà thơ Lê Cảnh Nhạc.

 Tham dự buổi lễ có Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam Phan Xuân Dũng, Tổng Thư ký Nguyễn Quyết Chiến cùng đại diện các Ban và Văn phòng Liên hiệp Hội Việt Nam, nhà thơ Lê Cảnh Nhạc, nhạc sỹ Doãn Nguyên và các ca sỹ thể hiện. Tại buổi lễ, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam Phan Xuân Dũng đánh giá rất cao và cảm ơn nhạc sỹ Doãn Nguyên cũng như nhà thơ Lê Cảnh Nhạc đã giúp Liên hiệp Hội Việt Nam có được bài hát của riêng mình. Bài hát với những ca từ đẹp, giản dị nhưng chứa đựng tình yêu Tổ quốc và sự cống hiến hết mình cho khoa học của các nhà khoa học cùng với giai điệu trầm hùng đã khiến người nghe thêm yêu, thêm tự hào về Liên hiệp Hội Việt Nam. Chủ tịch Phan Xuân Dũng tin rằng bài hát sẽ là nguồn động viên, khuyến khích đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ nước nhà thêm hăng say đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Ban Biên tập Vusta.vn xin trân trọng giới thiệu bài hát để các tổ chức trong hệ thống Liên hiệp Hội Việt Nam cùng lan tỏa, cất vang tiếng hát và thêm yêu, thêm tự hào về tổ chức mình./.

Nguồn: Liên hiệp hội Việt Nam

TUYÊN TRUYỀN


 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 17
  • Trong tuần: 739
  • Tất cả: 439282