Nhà xuất bản Tri thức: Ra mắt hệ thống phát hành sách điện tử
Ngày 1/4, tại Hà Nội, Nhà Xuất bản Tri thức tổ chức ra mắt hệ thống phát hành sách điện tử. Đây là sản phẩm ứng dụng cộng nghệ số, phục vụ công tác tuyên truyền, hiệu quả theo đúng xu hướng xã hội số.

Bà Phạm Thị Bích Hồng – Phó trưởng ban Truyền thông và Phổ biến kiến thức, Liên hiệp Hội Việt Nam

kiêm Giám đốc Nhà xuất bản Tri thức

         Tại buổi ra mắt, bà Phạm Thị Bích Hồng – Phó trưởng ban Truyền thông và Phổ biến kiến thức, Liên hiệp Hội Việt Nam kiêm Giám đốc Nhà xuất bản Tri thức cho biết, trong năm 2021, Nhà xuất bản Tri thức đã nhận thấy xu hướng phát triển của sách điện tử, đó chính là xu hướng của tương lai, Nhà xuất bản Tri thức đã triển khai thực hiện 2 dự án, đó là: tiến hành hợp tác với công ty Fonos, một đơn vị cung cấp ứng dụng sách nói được bạn đọc yêu thích hàng đầu ở Việt Nam, đến nay hàng chục đầu sách có chất lượng nhất của Tri thức đã xuất hiện trên nền tảng sách nói FONOS qua đó, đưa các ấn phẩm hay, có giá trị của Nhà xuất bản Tri thức đến với đông đảo bạn đọc.

Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam Phan Xuân Dũng phát biểu tại buổi ra mắt

         Nhà xuất bản Tri thức đã triển khai thực hiện Đề án xuất bản điện tử. Sau nhiều tháng thực hiện và thông qua hợp tác với công ty công nghệ VHMT, Nhà xuất bản Tri thức đã hoàn thành hệ thống phát hành Sách điện tử, cung cấp cho bạn đọc nền tảng đọc sách trực tuyến ở 2 phiên bản, đó là các ứng dụng đọc sách, mua sách và tra cứu sách trên mobile app và trên trang web nxbtrithuc.com.vn.

            Với hệ thống phát hành điện tử, Nhà xuất bản Tri thức chính thức phát hành song song 2 phiên bản, sách giấy và ebook, mang đến cho độc giả nhiều lựa chọn hơn với chi phí rẻ hơn, sách chất lượng hơn và tiếp cận được nhiều người đọc hơn, bà Hồng cho hay.

            Tại buổi lễ, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam Phan Xuân Dũng cho biết, trước nhu cầu của việc phát triển văn hóa đọc, cùng với quá trình chuyển đổi số trong lĩnh vực xuất bản, Nhà xuất bản Tri thức đã nhanh chóng triển khai hoạt động xuất bản sách điện tử dựa trên các nền tảng ứng dụng tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.

            Ứng dụng phát hành sách điện tử của Nhà xuất bản Tri thức dựa trên nền tảng các thiết bị công nghệ hiện đại, hệ điều hành Android và iOS mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hữu ích, tiện lợi, nhanh chóng, truy cập mọi lúc, mọi nơi.

          Tại lễ ra mắt, Nhà xuất bản Tri thức đã chính thức nhấn nút ra mắt Hệ thống phát hành Sách điện tử của Nhà xuất bản Tri thức trên 2 phiên bản, mobile app và trang web nxbtrithuc.com.vn.

Nguồn: Liên hiệp hội Việt Nam

TUYÊN TRUYỀN


 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 45
  • Trong tuần: 807
  • Tất cả: 439022