Công bố quyết định phân công nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Quang Thao, Phó chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam
Ngày 13/10, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó chủ tịch, nhiệm kỳ 2015-2020.

Chủ tịch Đặng Vũ Minh tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Quang Thao

         Tại buổi lễ, Chủ tịch Đặng Vũ Minh – Liên hiệp Hội Việt Nam đã trao Quyết định số 963/QĐ-LHHVN ngày 28/9/2020 của Liên hiệp Hội Việt Nam phân công nhiệm vu cho đồng chí Phạm Quang Thao, Phó chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam khóa VII (nhiệm kỳ 2015 - 2020).

          Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Đặng Vũ Minh chúc mừng đồng chí Phạm Quang Thao được nhận nhiệm vụ công tác trên cương vị mới và đề nghị đồng chí theo tiếp tục nỗ lực phấn đấu, cố gắng, trau dồi kiến thức, đoàn kết, đóng góp cho Liên hiệp Hội Việt Nam ngày càng phát triển. Chủ tịch Đặng Vũ Minh cũng đề nghị lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Liên hiệp Hội Việt Nam tiếp tục đoàn kết, giúp đỡ đồng chí Thao hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tân Phó chủ tịch Phạm Quang Thao phát biểu nhận nhiệm vụ

          Phát biểu nhận nhiệm vụ, Tân Phó chủ tịch Phạm Quang Thao đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp Lãnh đạo đã tín nhiệm và giao cho trọng trách này và cho biết đây không chỉ là niềm vinh dự mà còn là trách nhiệm đối với bản thân. Trên cương vị mới, bản thân sẽ nỗ lực phấn đấu, phát huy những kết quả đã đạt được, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo Liên hiệp Hội và sự phối hợp, hỗ trợ của các đồng nghiệp để đưa Liên hiệp Hội Việt Nam ngày càng phát triển trong thời gian tới./.

Nguồn: Liên hiệp hội Việt Nam

TUYÊN TRUYỀN


 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 20
  • Trong tuần: 751
  • Tất cả: 439609